Lið Líflands í Meistaradeild 

Lið Líflands í Meistaradeild 

Deila

Þetta er fyrsta árið sem Lífland er með lið í deildinni. Allir knapar liðsins hafa áður verið í deildinni en þeir eru Davíð Jónsson, Sigursteinn Sumarliðason, Guðmundur Björgvinsson, Jakob S. Sigurðsson og John K. Sigurjónsson. 
Guðmundur Björgvinsson, liðstjóri, er tamningamaður FT. Hann rekur tamningastöð á Efri-Rauðalæk ásamt konu sinni Evu Dyröy. Guðmundur er m.a. Íslandsmeistari í fjórgangi 2012 og 2015, hefur setið nokkrum sinnum í íslenska landsliðinu þ.á.m. árið 2013 þegar hann nældi sér í tvö gull á kynbótabrautinni og árið 2015 þegar hann varð heimsmeistari í fjórgangi. Guðmundur var kosinn knapi ársins árið 2012 og 2015 og skeiðknapi ársins 2017 en hann sló Íslandsmetið í 100m. skeið árið 2017. Guðmundur sigraði einstaklingskeppnina í Meistaradeildinni árið 2013
Davíð Jónsson starfar sem tamningamaður á Skeiðvöllum. Davíð hefur látið mikið á sér kveða á skeiðbrautinni síðustu ár en hann sigraði 100m. skeiðið á LM2012 í Reykjavík á hryssunni Irpu frá Borgarnesi.
Jakob Svavar Sigurðsson er tamningamaður og reiðkennari frá Hólaskóla. Hann rekur tamningastöð að Fákshólum. Hann hlaut knapaverðlaun FT á LM2008. Hann er margfaldur Íslandsmeistari og varð heimsmeistari í tölti árið 2017 á Gloríu frá Skúfslæk. Jakob sigraði B flokkinn á LM2016 á Nökkva frá Syðra-Skörðugili og varð í þriðja sæti í A flokki á Skýr frá Skálakoti. Hann hefur jafnframt verið að gera góða hluti í kynbótasýningum. Jakob var kosinn íþróttaknapi ársins 2012, 2013 og 2017, gæðingaknapi ársins 2016 og knapi ársins 2017. 
John Kristinn Sigurjónsson er tamningamaður FT og starfar við tamningar í Fáki í Víðidal. John hefur verið að gera góða hluti í keppni og kynbótasýningum á undanförnum árum. John sigraði m.a. fimmgang meistaradeildarinnar 2012 á stóðhestinum Konsert frá Korpu.
Sigursteinn Sumarliðason er tamningarmaður á Ármóti. Sigursteinn hefur ná góðum árangri á keppnisvellinum, bæði í gæðinga- og íþróttakeppni, en þá sérstaklega í tölti en hann vann það afrek að verða Landsmótsmeistari í tölti í tvö ár í röð, LM2011 og LM2012 í Reykjavík.

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD