Reiðmennska er ekki geimvísindi!

Reiðmennska er ekki geimvísindi!

Deila

Hestakvennafélagið Djásnin
í samstarfi við hestamannafélagið Hörð kynna:

Reiðmennska er ekki geimvísindi!
Benedikt Líndal tamningameistari FT verður með fyrirlestur og svo sýningu í reiðhöll Harðar í Mosfellsbæ, laugardaginn 18. nóvember klukkan 16:00.

Aðgangseyrir er 1500, frítt fyrir 12 ára og yngri. Boðið verður upp á kaffi.

Erum við að flækja hlutina of mikið? Benedikt ætlar að segja og sýna okkur hvernig við getum komist í samband við léttleikann og ánægjuna í hestamennskunni og hvaða leiðir hægt er að fara að því markmiði. Hann verður með hross á ýmsum stigum þjálfunar, ólíkar hestgerðir og sýnir í raun hvað rétt uppbygging og einföld nálgun getur skipt miklu máli.

Benedikt Líndal er hestamönnum af góðu kunnur, tamningameistari FT og hefur lagt stund á kennslu, þjálfun og tamningar bæði hérlendis og erlendis við góðan orðstýr í áratugi. Hann hefur gefið út fræðsluefni og hannað reiðtygi svo eitthvað sé nefnt. Þess má geta að til stendur að Benedikt verði með reiðkennslu í vetur hjá Herði.

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD