Tveir hestaþættir á RÚV um helgina

Tveir hestaþættir á RÚV um helgina

Deila

Tveir hestaþættir eru á dagskrá RÚV um helgina. Sá fyrri fjallar um ístöltsmót kvenna “Svellkaldar konur” sem fram fór í Skautahöllinni í Laugardal í mars sl. og sjá þeir Einar Örn Jónsson og Óskar Þór Nikulásson um dagskrárgerð. Sá þáttur er á dagskrá á laugardag 6. júní kl. 15.

 

Síðari þátturinn fjallar um töltkeppnina “Allra sterkustu” sem fram fór î Sprettshöllinni í Kópavogi í apríl. Um dagskrárgerð sjá Hulda G. Geirsdóttir og Óskar Þór Nikulásson. Þátturinn er á dagskrá á sunnudaginn, 7. júní, kl. 16:30.

 

Hægt er að horfa á beina útsendingu líka á ruv.is og þættirnir verða einnig aðgengilegir í Sarpinum á ruv.is  og sjónvarpsleigum símafélaganna að útsendingu lokinni.

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD