Svavar Örn Hreiðarsson er íþróttamaður Hrings 2017

Svavar Örn Hreiðarsson er íþróttamaður Hrings 2017

Deila

Í gær var viðburður í Menningarhúsinu Bergi á Dalvík þar sem Íþróttamaður Dalvíkurbyggðar 2017 var útnefndur og okkur til mikillar ánægju var það Svavar Örn Hreiðarsson sem varð fyrir valinu. Sendi ykkur hér smá upplýsingar um Svabba og titla sem hann hlaut bæði hjá Hmf. Hring og Dalvíkurbyggð ef þið hefðuð áhuga á að birta eitthvað.
Á myndinni eru þeir sem tilnefndir voru til íþróttamanns Dalvíkurbyggðar: f.v. Viktor Hugi frjálsar íþróttir, Svavar Örn hesta íþróttir, Ingvi Örn kraftlyftingar, Amanda golf og Amalía Nanna sund.

Íþróttamaður Hrings 2017 Knapi ársins 2017
Svavar Örn Hreiðarsson er íþróttamaður Hrings 2017 með 520 stig og er þetta í annað skiptið sem hann hlýtur þennan titil. Svavar Örn hefur verið í fremstu röð á kappreiðarbrautinni undanfarin ár og sló ekki slöku við þetta árið enda var markmið hans að komast á HM í Hollandi með Heklu frá Akureyri og þangað komst hann þó leiðin hafi hvorki verið bein né greið. En veltan sem þau tóku saman Svavar og Hekla er fyrir löngu orðin heimsfræg. Besti tími ársins hjá Svavari í 100 mtr Flugskeiði var á Heklu 7,25 sec einnig náði hann góðum árangri á Flugari eða 7,78 sek. í 250 mtr Skeiði á Svabbi best á árinu 22,68 sec á Heklu.
Á stöðulista FEIF eru Svavar og Hekla í 2 sæti í 100 mtr skeiði með meðaltímann 7,45sec.
Árangur Svavars Arnar á keppnisárinu er m.a.:
10 sinnum lenti hann í fyrsta sæti
9 sinnum í öðru sæti og
5 sinnum í þriðjasæti og eitt af því var á HM
Þess má geta að á Mývatn open ísmótinu var Svabbi með þrjú hröðustu hrossin en þar
er mældur hámarkshraði hestsins á skeiðsprettinum og þar fór Hekla á 45km
Jóhannes Kjarval á 43km og Flugar á 42km.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD