Vetrarleikar Sörla

Vetrarleikar Sörla

Deila

Laugardaginn 17. febrúar verða fyrstu Vetrarleikar Sörla haldnir. Mótið hefst  stundvíslega kl. 13:00 að Sörlastöðum í Hafnarfirði. Skráning verður á Sörastöðum milli 11 og 12 sama dag.

Dagskrá og keppnisflokkar:

▪ Pollar

▪ Börn

▪ Unglingar

▪ Ungmenni

▪ Byrjendaflokkur

▪ Konur 2

▪ Karlar 2

▪ Heldri menn/konur 55+

▪ Konur 1

▪ Karlar 1

▪ Opinn flokkur

Pollar keppa inni í reiðhöllinni

Hver keppandi má aðeins skrá í einn flokk og eru félagar hvattir til að sýna metnað við skráningu í flokka. Mótanefnd áskilur sér rétt til að sameina flokka ef ekki er næg þátttaka í einhverjum þeirra.

Vetrarleikarnir eru þriggja móta röð þar sem verðlaunað er fyrir hvert mót, auk þess sem keppendur safna stigum úr öllum þremur mótunum og verða stigahæstu knaparnir í hverjum flokki verðlaunaðir á síðasta mótinu.

▪ 1.sæti gefur 11 stig

▪ 2.sæti gefur 8 stig

▪ 3.sæti gefur 6 stig

▪ 4.sæti gefur 5 stig

▪ 5.sæti gefur 4 stig

▪ 1 stig fæst fyrir þá sem taka þátt.

Á þessu móti er keppt í tölti á beinni braut. Allir keppendur í sama flokki eru saman á vellinum. Þeir ríða hver á eftir öðrum til dóms eftir útgefinni rásröð. Keppt er annars vegar í hægu tölti og hins vegar frjálsri ferð á tölti eftir fyrirmælum þular.

Mótanefnd hvetur keppendur að nýta vetrarmótaröðina til að fara út fyrir þægindarammann og leggja metnað í hvaða flokk það skráir sig. Það hefur ekkert fordæmi fyrir því hvaða flokka fólk skráir sig í á stærri mótum. Hér að má sjá hvernig flokkarnir eru skráðir í sportfeng og nánari lýsing á þeim.

Skráningargjald er það sama og í fyrra kr. 2500 fyrir alla flokka nema polla kr. 1000

Hvetjum við alla til að taka þátt og byrja að sanka að sér stigum.

Með kveðju Mótanefndin.

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD