Hestafréttir.is einn af átta mest lesnu vefmiðlum landsins!

Hestafréttir.is einn af átta mest lesnu vefmiðlum landsins!

Deila

Við hjá Hestafréttum erum bæði stolt og ánægð að sjá að samkvæmt nýjustu mælingum á Modernus.is ( www.teljari.is ) eru www.hestafréttir.is   í áttunda sæti í flettingum allra vefmiðla landsins. Þetta undirstrikar einnig þá staðreynd að allt frá stofnun miðilsins árið 2005 hefur hann verið langvirkasti og vinsælasti hestavefur landsins. Fróðlegt er til dæmis fyrir auglýsendur að sjá að samkvæmt mælingum Modernus.is eru Hestafréttir með 10.742 vikulega notendur og með 20.606 innlit frá svokölluðum óvirkum notendum. Þá má einnig sjá að samkvæmt teljara Gallup væru Hestafréttir einnig í áttunda sæti yfir mest lesnu vefmiðla Íslands, en vefmiðlar eru ýmist mældir hjá Gallup eða Modernus.

Það er því ástæða til að spyrja auglýsendur: Hvar ert þú að auglýsa?

Hafir þú eða þitt fyrirtæki áhuga á að kynna þína vöru eða þjónustu  hér á vefnum, hafðu samband á netfangið [email protected]  eða í síma 8960006. 

Kær kveðja, ritstjóri Hestafrétta

Fjölnir Þorgeirsson 

 

ENGAR ATHUGASEMDIR

SKRIFA ATHUGASEMD